Trần sao Barrisol là dòng sản phẩm trang trí trần nhà đẹp cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế giúp trần sao chinh phục cả những nhà thiết kế khó tính nhất.

Trần sao Barrisol rất thích hợp trong quán bar cao cấp, hồ bơi, rạp chiếu phim, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng giải trí tại gia… Thông thường, trần sao Barrisol được cấu tạo từ trần căng bóng và lắp đặt thêm các hệ thống đèn LED sợi quang hiện đại. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng trần nhung, trần xuyên sáng kết hợp với in họa tiết.

Điểm độc đáo của trần sao là các hiệu ứng sao không thực hiện bằng phương pháp in ấn thông thường mà xuất phát từ một nguồn sáng kết hợp với các đèn LED sợi quang dẫn sáng. Gia chủ dễ dàng tùy chỉnh thiết kế trần sao Barrisol theo mong muốn từ độ dài sợi quang, hiệu ứng ánh sao với màu sắc, cường độ ánh sáng, tốc độ đổi màu bằng bộ điều khiển thông minh.

Một số công trình trần sao Barrisol

Để được tư vấn về trần sao Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội:

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh:

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.