Thưởng thức một hộp kem mát lạnh hay cày những bộ drama yêu thích là hai trong rất nhiều cách để nâng cao tinh thần. Nhưng bạn có biết rằng, màu sắc không chỉ là ngôn ngữ hình ảnh ai cũng có thể hiểu, nó còn là công cụ mạnh mẽ có khả năng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm cũng như ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn? Mặc dù không nhiều người để tâm đến màu sắc của phòng, đồ nội thất hay tường, nhưng sự thật là, nó ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ hàng ngày của chúng ta. Do đó, lựa chọn màu sắc một cách khôn ngoan là điều quan trọng khi trang trí nội thất trong nhà – không gian riêng tư của chính bạn.

Chúng tôi thấy rằng, nhiều cặp vợ chồng đang có kế hoạch mua nhà hoặc đã chuyển đến nhà mới trong năm vừa qua. Kể cả khi chúng tôi có nhầm lẫn, bạn vẫn luôn có thể lập kế hoạch cho tương lai và có được một số nguồn cảm hứng ngay lúc này để có một ý tưởng về bảng màu mà bạn ưa thích!

Rõ ràng là, nhiều quyết định phải được đưa ra liên quan đến việc mua và tân trang lại ngôi nhà mà bạn và người thân đang mong muốn được sinh sống. Do đó, một nguyên tắc nhỏ mà bạn luôn phải nhớ trong việc lựa chọn màu sắc chính là màu sáng sẽ làm mắt bạn cảm thấy dễ chịu hơn so với màu tối và nó cũng làm cho các phòng có cảm giác sáng hơn và rộng rãi hơn. Mặt khác, màu tối tạo ra không khí sang trọng, tinh tế hơn, do đó làm cho căn phòng có cảm giác thân mật hơn.

Chúng tôi đã tổng hợp 10 bảng màu gồm nhiều tông màu khác nhau để gợi ý về một bảng màu mà bạn ưa thích. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn quyết định màu sắc và phong cách tổng thể cho không gian của chính mình.

#1 – Xanh thẫm

#2 – Căn phòng đỏ  

#3 – Christian Grey

#3 – Xanh Cerulean 

#5 – Bắc Âu

#6 – Mộc mạc mà sang trọng

#7 – Emmanuel’s

#8 – Kobicha-cha

#9 – Xanh hoa ngô 

#10– Nâu Peru

Nguồn: designs.vn

.