Quy trình lắp đặt trần xuyên sáng Barrisol được hoạch định bài bản và rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt cấp cao nhất. Là đại diện duy nhất phân phối chính thức các sản phẩm Barrisol tại Việt Nam, Công ty CP Zegal được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn và chuyển giao công nghệ thi công tối tân trực tiếp từ hãng.

Nhờ công nghệ độc đáo của sản phẩm, trần xuyên sáng Barrisol được lắp đặt đơn giản và nhanh chóng nhất có thể. Với công trình trần xuyên sáng trắng đơn giản có tổng diện tích khoảng 50m2 thì chỉ mất 1 ngày để hoàn thiện. Đặc biệt, không cần thiết di dời nội thất để thi công.

Quy trình lắp đặt trần xuyên sáng Barrisol 

Với hơn 1500 công trình trong và ngoài nước, Zegal đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Nếu trần nhà của bạn đã bắt đầu có những dấu hiệu rạn nứt, nấm mốc do ẩm thấp, cần được sửa chữa hay đơn giản chỉ là bạn muốn cải tổ và trang trí trần nhà giúp thay đổi không gian sống. Hãy tìm tới trần căng Barrisol, bởi sản phẩm của chúng tôi giải quyết được hoàn toàn những vấn đề này.

Giai đoạn 1: Xác định và nghiên cứu sản phẩm trần xuyên sáng phù hợp cho dự án của bạn.

Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất về giải pháp trần căng phù hợp và lên kế hoạch chi phí dự trù

Giai đoạn 2: Đo lường diện tích trang trí trần nhà

Việc đo lường khoảng trần nhà hoặc vách trang trí được thực hiện kỹ càng và nghiêm ngặt bởi chính các kỹ thuật viên của Barrisol để tránh những trường hợp đáng tiếc nhất trong thi công trần xuyên sáng có thể xảy ra.

Đo lường diện tích trang trí trần nhà

Giai đoạn 3: Ý tưởng & thiết kế trần nhà đẹp Barrisol

Xây dựng ý tưởng và thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Công việc này sẽ được bắt tay hợp tác giữa các kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế trần căng của Barrisol nhằm đưa ra ý tưởng trần nhà đẹp nhất, phù hợp nhất cho không gian căn phòng. Tất nhiên những ý tưởng vẫn được thống nhất với chủ đầu tư ngay từ đầu.

Ý tưởng thiết kế trang trí trần nhà

Giai đoạn 4: Sản xuất

Do đặc tính tùy biến của sản phẩm và cấu tạo phức tạp của trần xuyên sáng nên quy trình sản xuất được dự tính tùy vào mỗi thiết kế riêng biệt tại chính nhà máy trần căng Barrisol Normalu (Pháp) và được duy nhất Công ty CP Zegal nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

Giai đoạn 5: Lắp đặt

5.1: Hệ khung xương cố định

Các thanh xương viền Barrisol được bắn cố định vào phần thô của tường trần nhà/vách theo chu vi diện tích lắp đặt.

Cấu tạo khung xương viền

5.2: Lắp đặt các phụ kiện và hệ thống đèn.

Hệ thống đèn được gắn liền vào phần thô của trần nhà. Cường độ ánh sáng, diện tích đèn lắp đặt được tính toán kỹ càng bởi những chuyên viên giải pháp ánh sáng của Barrisol. Đảm bảo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

5.3: Lắp đặt trần xuyên sáng (căng tấm)

Những tấm trần xuyên sáng Barrisol được cắt theo diện tích đã đo lường từ trước, khi chịu ảnh hưởng từ nhiệt khiến chất liệu trần căng ra và được lắp đặt dựa theo hệ khung xương đã cố định bằng những dụng cụ chuyên dụng. Việc căng tấm tốn không nhiều thời gian và cho thấy ngay sự khác biệt của trần nhà đẹp nhất của bạn.

Căng tấm trần xuyên sáng bằng dụng cụ chuyên dụng

Giai đoạn 6: Hoàn thiện

Những tấm trần sau khi căng xong sẽ được vệ sinh sạch sẽ một lần nữa. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi điều khác biệt do trần xuyên sáng Barrisol mang lại cho không gian nội thất căn phòng. Thay bằng những vết nứt, ố ban đầu của trần nhà giờ đây là sự lung linh, ánh sáng chan hòa và thiết kế lạ mắt, ấn tượng.

Với trần xuyên sáng Barrisol – là sự kết thúc vĩnh viễn cho việc khởi tạo trần nhà đẹp của bạn.

Để được tư vấn về sản phẩm trần xuyên sáng và trần sao Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ: 

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.