Laurie Pressman, Phó Chủ tịch Viện Màu sắc Pantone, vừa gợi ý về màu sắc của năm 2020 trước khi có công bố chính thức “Color of the year” hàng năm của Pantone. Cô đã tiết lộ với khán giả tại triển lãm thời trang thương mại Sourcing at Magic tại Las Vegas vừa qua rằng màu sắc của năm do Pantone dự báo được lấy cảm hứng từ biển.

Màu xanh sẽ trở thành tâm điểm của năm sau trong những mẫu thiết kế thời trang hay phong cách trang trí kiến trúc – nội thất. Trong khi đó, màu nâu từ rong biển khô và gỗ lũa sẽ tạo điểm nhấn độc đáo cho những thiết kế sắp tới. Bên cạnh những màu sắc lấy cảm hứng từ đại dương được đề cập, cô dự đoán màu cát trắng và xanh lá tươi mát cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong màu sắc của năm 2020.

Nhờ sự đa dạng về màu sắc của Pantone Color 2020, việc hòa trộn và phối hợp linh hoạt giữa các tông màu sẽ là chìa khóa trong những thiết kế nội thất nổi bật. Việc này sẽ tạo nên nhiều sự kết hợp thú vị đa chiều giúp đem tới không gian nội thất mới lạ, đột phá.

Do sự đa dạng về màu sắc như vậy trong Màu sắc Pantone của năm 2020, việc trộn và kết hợp sẽ là chìa khóa. Cô gợi ý rằng màu sắc lấy cảm hứng từ đại dương sẽ tạo ra kết cấu và sự quan tâm. Theo cách nói của cô ấy, thì đó là một thứ gì đó khác

Chắc hẳn những tông màu lấy cảm hứng từ bờ biển sẽ là xu hướng Hot trong thời gian tới. Hãy dẫn đầu xu hướng màu sắc 2020 bằng những thiết kế đậm chất biển vào không gian của bạn ngay thôi nào!

Màu sắc lấy cảm hứng từ bờ biển

Trần in xuyên sáng đại dương cũng là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nhà hàng phá cách

.