Công trình Nhà máy Goldsun

Trải qua 24 năm hoạt động, công ty in ấn bao bì Goldsun không ngừng mở rộng quy mô phát triển với việc xây dựng nhà máy Goldsun thứ 3 tại Quế Võ, Bắc Ninh. Đây được coi là bước phát triển lớn của công ty trong năm 2018. 

Nhờ sự tin tưởng bởi công ty Goldsun, Zegal Việt Nam đã thi công các dự án trần xuyên sáng Barrisol tại nhiều khu vực như: Sảnh tiếp đón, văn phòng làm việc, phòng họp, hành lang thang máy, phòng chủ tịch… 

Thông tin công trình

  • Khách hàng: Gold Sun
  • Địa điểm thi công: Nhà máy GoldSun, Bắc Ninh
  • Hạng mục thi công: Trần xuyên sáng trắng Barrisol, Trần tiêu âm Barrisol
  • Thời gian hoàn thành: 2018

Nét nổi bật của công trình

Thiết kế nội thất của nhà máy Goldsun theo phong cách hiện đại tối giản nhưng vẫn đem tới sự sang trọng, quý phái. Do vậy, đội ngũ Zegal đã thi công trần xuyên sáng hình tròn độc đáo nổi bật ngay giữa không gian sảnh chờ tiếp đón khách hàng và đối tác vừa đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ vừa tận dụng được hiệu năng ánh sáng tối ưu của trần xuyên sáng Barrisol.

Tại phòng họp lớn của Goldsun, chúng tôi cũng ưu tiên sử dụng trần xuyên sáng Barrisol bởi giải pháp ánh sáng thông minh kết hợp trang trí trần hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ Zegal cũng chú ý tới việc đảm bảo chất lượng âm thanh trong khu vực này. Môi trường âm của phòng họp hội nghị thường bị ảnh hưởng do có rất nhiều người trao đổi trong không gian kín gây nên nhiều tiếng vang. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn, Zegal đã tư vấn thi công sản phẩm trần căng tiêu âm Barrisol giúp làm giảm hiệu ứng âm thanh cộng hưởng, cải thiện môi trường âm thanh. 

Để được tư vấn thi công trần xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.