Công trình Vincom Center Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án bất động sản “kim cương” nổi bật nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup. Đồng hành cùng Vinhomes là tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới của Anh quốc – Atkins (thiết kế tòa cao nhất Dubai Burj Khalifa, Center Park )  hứa hẹn mang đến một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho công trình này. Là thương hiệu số 1 thế giới về trần căng, Barrisol là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư, hỗ trợ họ hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo.

Thông tin công trình

  • Khách hàng: Vincom Center Metropolis Liễu Giai
  • Địa điểm thi công: 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Hạng mục thi công: Trần xuyên sáng Barrisol
  • Thời gian hoàn thành: Năm 2018

Nét nổi bật của công trình

Đáp ứng theo những yêu cầu khắt khe của kiến trúc sư, trần xuyên sáng Barrisol đã góp phần mang lại hiệu ứng nổi bật cho toàn bộ Sảnh trung tâm thương mại Metropolis.

Khu vực Sảnh thông tầng được lắp đặt Trần xuyên sáng trắng, kết hợp cùng những vật liệu tạo hình lượn sóng, tạo nên điểm nhấn kiến trúc ấn tượng cho không gian. Bên cạnh việc đem tới giá trị thẩm mỹ cho trần nhà thì trần xuyên sáng Barrisol còn trở thành giải pháp ánh sáng thông minh, giúp cung cấp đủ ánh sáng cho cả 3 tầng lầu TTTM Vincom Metropolis Liễu Giai.

Để được tư vấn về thi công đèn xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.