Công trình trần xuyên sáng Barrisol tại Flamingo Đại Lải

Hiện nay, tình hình đổi khí hậu toàn cầu là mối quan tâm hàng đầu của thế giới, xu hướng xây dựng những công trình xanh đang được cả thế giới hưởng ứng như một giải pháp giúp giảm áp lực của con người lên thiên nhiên. Bắt nhịp với xu hướng kiến trúc xanh của thế giới, Tập đoàn Flamingo đã xây dựng nên những công trình xanh độc đáo không chỉ nằm ở mức độ phủ xanh của cây cối mà còn sử dụng các vật liệu, công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ thiên nhiên. Mở đầu là dự án công trình xanh tiên phong tại Việt Nam – Flamingo Đại Lải Resort.

Là những người cùng chí hướng quan tâm tới môi trường và hệ sinh thái, các sản phẩm của Barrisol là những vật liệu xanh, được tái chế 100%, tiết kiệm năng lượng và sở hữu nhiều chứng nhận quốc tế về an toàn cho sức khỏe. Do vậy, Barrisol là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và Tập đoàn Flamingo.

Thông tin công trình

  • Khách hàng: Flamingo 
  • Địa điểm thi công: Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc
  • Hạng mục thi công: Đèn treo xuyên sáng Barrisol
  • Thời gian hoàn thành: 2018

Nét nổi bật của công trình

Công trình Flamingo Đại Lải không chỉ lớn về mặt khối lượng mà còn đặc biệt ở thiết kế sáng tạo và yêu cầu cao trong từng bước thi công của sản phẩm.

Thay thế cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng của Sảnh Forest 1 bằng thiết kế 17 chiếc đèn xuyên sáng treo thả trần hình lá. Sản phẩm đạt độ dày chỉ 6cm – đây là độ dày mỏng nhất từ trước tới nay, yêu cầu kỹ thuật cao và lắp đặt tỉ mỉ.

Ngoài việc đảm bảo hiệu năng ánh sáng lan tỏa đồng đều từ hệ thống đèn, thiết kế còn yêu cầu để lộ những đường gân lá sao tạo cảm giác tự nhiên, chân thực nhất. 17 chiếc lá xuyên sáng thả treo tại Sảnh Forest 1 trong khu du lịch sinh thái Flamingo Đại Lải – Vĩnh Phúc thật sự là một điểm nhấn hoàn toàn khác biệt, tạo vị thế riêng cho không gian nơi đây.

Ngoài ra, để đồng bộ toàn bộ thiết kế, không chỉ riêng việc lắp đặt sản phẩm đèn treo Barrisol tại Sảnh chờ, các khu vực công cộng khác như: khu Piano Bar với 4 chiếc, khu vực nhà hàng với 8 chiếc đã hoàn thiện. Ngoài ra khu vực Gym Spa đang được triển khai lắp đặt 4 chiếc còn lại.

Chi tiết thông số sản phẩm Đèn treo xuyên sáng Barrisol sử dụng:

  • Tấm căng Barrisol Calisto 04014 ( Xuất xứ: Pháp)  – Tiêu chuẩn châu Âu, thân thiện môi trường, hiệu ứng xuyên sáng. Sản phẩm được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn của hãng, độ bên lên tới 20 năm.
  • Hệ thống đèn LED thanh: Đèn LED thanh Zegal Chip Epistar cao cấp, chuyển đổi ánh sáng trắng – vàng với CRI > 80. Bảo hành 5 năm.
  • Hệ điều chỉnh độ sáng cho phần LED của toàn bộ ô sáng: Bộ điều khiển Ltech T2, bảo hành 2 năm

Với kết quả hoàn thành từ những yêu cầu khắt khe, Barrisol Việt Nam ngày càng khẳng định thương hiệu và đẳng cấp cũng như kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực trần căng.

Để được tư vấn về thi công trần xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.