Barrisol luôn tự hào là thương hiệu trần căng số 1 thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển công nghệ trần xuyên sáng và nguồn nhân lực kỹ thuật cao. Hiện nay, Công ty Zegal là đại diện chính thức chuyên phân phối và thi công độc quyền sản phẩm của Barrisol tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn là đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt cho những công trình lớn, văn phòng, Chính phủ, Nhà nước… Công trình mới đây phải kể đến là hạng mục thi công trần in xuyên sáng Barrisol tại phòng hội nghị Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

Thông tin công trình

  • Khách hàng: Bộ Quốc Phòng
  • Địa điểm thi công: Số 5 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Trần in xuyên sáng Barrisol

Nét nổi bật của công trình

Trần in xuyên sáng Barrisol là giải pháp trần trang trí sáng tạo giúp xử lý ánh sáng tối ưu, đem lại hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng khi sử dụng. Sự kết hợp giữa tấm xuyên sáng trắng Barrisol cùng công nghệ in công nghiệp hiện đại nhất tạo ra hình ảnh chi tiết sắc nét, chuẩn tông màu và bền lâu với thời gian.

 

Dự án phòng hội nghị của Bộ Quốc Phòng được gấp rút tiến hành và triển khai thi công hoàn thiện chỉ trong vòng 1 tháng cuối năm 2018. Dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi để hoàn thiện mọi công đoạn từ việc ký hợp đồng đến chọn tranh in ấn, thi công lắp đặt nhưng sản phẩm nghiệm thu hoàn thiện vẫn đạt tới độ tinh tế, hoàn hảo từng chi tiết.

Ngoài việc cung cấp toàn bộ ánh sáng cho khu vực phòng hội nghị cấp cao, trần in xuyên sáng Barrisol với họa tiết cách điệu sang trọng, quý phái tạo nên điểm nhấn ấn tượng trong không gian phòng hội nghị lớn tầm cỡ.

Để được tư vấn về thiết kế hay thi công trần in xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

 

.