Công trình trần in xuyên sáng Barrisol tại văn phòng HTT Group

 

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Văn phòng Giám đốc sáng tạo – HTT Group
  • Địa điểm: Duy Tân, Cầu Giấy , Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Trần in xuyên sáng Barrisol 

Nét nổi bật của công trình

HTT Group được sáng lập bởi kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị người Pháp gốc Việt, ông được biết tới qua dự án tôn tạo nhà hát Lớn Hà Nội (1994 – 1997 ) cùng các dấu ấn của Ông qua các công trình tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Với đội ngũ trên 100 kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế dày dạn kinh nghiệm và tài hoa, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án quan trọng có tầm vóc vĩ mô trong và ngoài nước, tiếp tục góp phần xây dựng Việt Nam lớn mạnh.

Với chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng cùng nhiều năm kinh nghiệm thi công trong và ngoài khu vực, Barrisol Việt Nam rất hân hạnh khi trở thành đối tác thân thiết tham gia nhiều công trình lớn nhỏ do HTT Group thiết kế và thi công xây dựng. 

Tại dự án lần này, HTT Group sử dụng trần in Barrisol tạo điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng làm việc của Giám đốc sáng tạo. Mẫu tranh in được thiết kế riêng có tạo hình giống với thiết kế của Nhà hát lớn Hà Nội – Nơi làm nên tên tuổi của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị. Ánh sáng cũng được bố trí hoàn toàn khác biệt với hệ thống đèn Led tập trung thành hình tròn tại trung tâm bức tranh trở thành điểm nổi bật cho toàn bộ văn phòng.

Để được tư vấn về thiết kế hay thi công trần in xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.