Công trình tòa nhà Hòa Phát

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Tòa nhà Hòa Phát
  • Địa điểm: 39 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Trần in xuyên sáng Barrisol 

Nét nổi bật của công trình

Theo lối phong cách kiến trúc hiện đại, trần xuyên sáng Barrisol với tranh in hình bầu trời trong xanh tạo một diện mạo đặc biệt cho công trình giúp thu hút mọi ánh mắt từ ngay khi bước chân vào tòa nhà. Bức tranh in bầu trời được tư vấn và chọn lựa kỹ lưỡng giúp cân bằng sắc xanh của trời và tông trắng của mây đem lại ánh sáng hài hòa, tự nhiên cho khu vực sảnh chính sang trọng. 

Để giúp đem lại hiệu quả chân thực từ nền trời, chúng tôi đã tích hợp hệ thống đèn Led Samsung cao cấp phía sau màn tấm giúp tôn lên hình ảnh nền trời xanh. Sản phẩm này có thể điều khiển cường độ ánh sáng trần tùy ý với hệ thống điều khiển thông minh, tạo sự sống động cho bầu trời. Việc làm chủ ánh sáng với không gian lý tưởng tạo nên cảm hứng sáng tạo là điều mà chủ đầu tư mong muốn.

Bức tranh bầu trời tạo nên không gian mở, phù hợp với hầu hết phong cách thiết kế nội thất nên có tính ứng dụng cao từ sảnh chính tới văn phòng, hội nghị…

Để được tư vấn về thi công trần in xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.