Công trình Khách sạn Sheraton Saigon

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Khách sạn Sheraton Saigon
  • Địa điểm: Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hạng mục thi công: Trần xuyên sáng Barrisol 

Nét nổi bật của công trình

Trần xuyên sáng Barrisol không chỉ gây ấn tượng về mặt thẩm mỹ mà còn được xem là giải pháp ánh sáng thông minh nhất hiện nay, đem tới hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo tương tự ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, với khả năng linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế nên trần xuyên sáng Barrisol luôn được lựa chọn lắp đặt tại các công trình lớn như trung tâm hội nghị, khách sạn, sảnh chính tiếp khách…

Đến với khách sạn Sheraton Saigon, Barrisol vẫn đem tới sản phẩm mũi nhọn là trần xuyên sáng dưới những tạo hình khác lạ giúp góp phần tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho không gian phòng hội nghị. Trần xuyên sáng Barrisol vừa tạo điểm nhấn ấn tượng, thu hút mọi ánh mắt nhưng cũng vừa phối hợp hài hòa các phong cách bày trí nội thất khác nhau để phù hợp với tiêu chuẩn phòng hội nghị tổ chức sự kiện của khách sạn 5* đẳng cấp.

Để được tư vấn về thiết kế hay thi công trần xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.