Công trình trần xuyên sáng Golf club – FLC Samson

Vị trí đắc địa cùng thiết kế đẳng cấp quốc tế và quy mô đầu tư hoành tráng, FLC Samson Golf Links là dự án quan trọng giúp nâng tầm vị trí tập đoàn FLC. Với thiết kế sân golf trải dài dọc theo bờ biển, giao thoa với hạ lưu sông Mã, FLC Samson Golf Links hứa hẹn không chỉ là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam, mà còn ở tầm khu vực và thế giới khi được thiết kế bởi Nicklaus Design – công ty thiết kế những sân golf hàng đầu thế giới. 

Với kinh nghiệm thi công hơn 1500 dự án trong và ngoài nước cùng sự hỗ trợ từ hãng Barrisol – Thương hiệu trần căng số 1 thế giới, Barrisol Việt Nam là lựa chọn hàng đầu của tập đoàn FLC trong dự án 5* tầm cỡ này.

Thông tin công trình

  • Tên công trình: FLC Golf-club Samson
  • Địa điểm: Thanh Hóa
  • Hạng mục thi công: Trần xuyên sáng Barrisol 

Nét nổi bật của công trình

Tại vị trí trung tâm sảnh chính tòa nhà điều hành FLC Golf-club Samson, Barrisol Việt nam thực hiện lắp đặt hệ thống trần xuyên sáng Barrisol theo thiết kế tạo hình quả bóng golf cách điệu. Thiết kế này gây ấn tượng mạnh cho du khách về hình ảnh đặc trưng của khu du lịch nghỉ dưỡng, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Ngoài việc đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ thì trần xuyên sáng Barrisol còn giúp không gian bừng sáng với hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp với bộ điều khiển ánh sáng thông minh LTech.

Để được tư vấn thi công trần xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.