Công trình đèn xuyên sáng trắng tại Showroom

Rolls Royce Hà Nội

Thông tin công trình

  • Khách hàng: Rolls Royce Hà Nội
  • Địa điểm thi công: Showroom Rolls Royce Hà Nội, Lý Thường Kiệt
  • Hạng mục thi công: Trần xuyên sáng trắng Barrisol

Nét nổi bật của công trình

Một showroom trưng bày sản phẩm rất cần một giải pháp ánh sáng hoàn hảo từ việc bố trí nguồn sáng cho đến lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí… Bởi ánh sáng không chỉ thực hiện chức năng cơ bản là chiếu sáng mà còn giúp nâng đỡ vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày. Và trần xuyên sáng Barrisol chính là giải pháp ánh sáng nhân tạo lý tưởng mà showroom Rolls Royce lựa chọn.

Tại khu vực trưng bày xe, tấm xuyên sáng Barrisol trải dài cả không gian kết hợp cùng hệ thống đèn led Samsung cao cấp tạo nên nguồn ánh sáng hoàn hảo, khuếch tán đều ra xung quanh gần giống như ánh nắng tự nhiên. Với thiết kế thanh dóng ngang trần, hiệu năng ánh sáng sẽ bị giảm sút khi đổ bóng xuống mặt sàn. Nhưng trần xuyên sáng Barrisol đã khắc phục hoàn toàn điều này. Hãy cùng quan sát kết quả nghiệm thu do Zegal Việtt Nam thực hiện ngay dưới đây nhé!

Để được tư vấn thi công trần in xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.