Công trình trần xuyên sáng tại ACB Privilege Banking

 

Thông tin công trình

  • Tên công trình: Phòng tiếp đón khách hàng VIP của ngân hàng ACB Privilege Banking
  • Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
  • Hạng mục thi công: Trần xuyên sáng Barrisol 

Nét nổi bật của công trình

Ngân hàng Á Châu (ACB) chính thức giới thiệu ACB Privilege Banking (ACB Ngân Hàng Ưu Tiên) – một dịch vụ tài chính được thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp, nhằm cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu cùng với các quyền lợi phong cách sống đẳng cấp.

Để tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng VIP mỗi khi đến giao dịch, Ngân hàng ACB Privilege Banking đã nâng cấp không gian phòng tiếp đón khách hàng bằng thiết kế trần xuyên sáng Barrisol do Zegal Việt Nam thực hiện.

Hệ thống trần xuyên sáng Barrisol bao phủ không gian trần nhà và tạo điểm nhấn là những vòng tròn tại các khu vực gặp gỡ riêng. Thiết kế mẫu trần trang trí ấn tượng đem lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian ACB Privilege Banking. Bên cạnh đó trần xuyên sáng Barrisol được xem là giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh nhất hiện nay với ánh sáng đèn led được khuếch tán đồng đều, tương tự như ánh sáng tự nhiên giúp làm dịu mắt, hạn chế sự nhức mỏi của mắt khi phải điều tiết thường xuyên. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể chủ động sử dụng bộ điều khiển đèn led từ xa để điều chỉnh cường độ ánh sáng phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để được tư vấn về thiết kế hay thi công trần xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.