5 Tips thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Phòng giám đốc đẹp và sang trọng giúp thể hiện bộ mặt của công ty. Đồng thời nó còn mang ý nghĩ phong thủy, gia tăng năng lượng, thu hút tài lộc trong kinh doanh. 5 Tips sau đây cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc.

Vị trí

Giám đốc là người giữ vị trí cao nhất, nắm quyền điều hành mọi hoạt hoạt động tại công ty.  Bởi vậy, phòng giám đốc phải đặt ở vị trí có tầm nhìn tốt nhất, để có thể bao quát được quá trình làm việc của toàn bộ mọi người.

Thiết kế khoa học 

Phòng giám đốc cần được thiết kế khoa học với nhiều tiện ích công nghệ hiện đại. Nội thất cần lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận để có thể thể hiện được quyền uy và vị thế của một người lãnh đạo. Phong cách thiết kế đồng bộ với tổng thể văn phòng làm việc của doanh nghiệp.

Màu sắc văn phòng

Mỗi doanh nghiệp có một lĩnh vực hoạt động, mỗi một vị giám đốc lại có độ tuổi, sở thích,… khác nhau nên màu sắc cần được lựa chọn một cách tinh tế, tránh kệch cỡm, thiếu tương thích.

Đồ nội thất

Đồ nội thất trong phòng nên là thiết kế tối giản với tông màu trung tính mang phong cách hiện đại. Chú ý tới vật liệu cao cấp để thể hiện vẻ sang trọng, lịch sự cho không gian.

Ánh sáng 

Cân bằng hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Điều đó sẽ tạo nên không gian làm việc tinh tế và cảm giác thoải mái, dễ chịu. Hiện nay, trần xuyên sáng Barrisol là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư khi lắp đặt nội thất phòng giám đốc. Là giải pháp chiếu sáng thông minh thế hệ mới, khách hàng dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng tùy thích chỉ với chiếc smartphone.Để được tư vấn về trần Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.