Công trình đèn xuyên sáng Barrisol tại Palm City

Thông tin công trình

  • Khách hàng: Palm City
  • Địa điểm thi công: TP Hồ Chí Minh
  • Hạng mục thi công: Hộp đèn xuyên sáng Barrisol
  • Thời gian hoàn thành: Năm 2017

Nét nổi bật của công trình

Hiện nay, cái trên Trần xuyên sáng Barrisol đã trở nên quá quen thuộc với giới thiết kế và thi công nội thất, là lựa chọn hàng đầu khi tìm đến giải pháp trần trang trí hiện đại. Luôn không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm với khả năng đáp ứng mọi hình dạng, kích thước phức tạp cùng chất lượng tuyệt vời, Barrisol giữ vững vị trí số 1 thế giới về trần căng trong suốt hơn 50 năm qua. Công nghệ màn xuyên sáng của Barrisol còn được áp dụng vào thiết kế đèn trần trang trí, đây được coi là giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Tại Palm City mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, chúng tôi đã thiết kế và thi công đèn xuyên sáng Barrisol theo xu hướng Minimalism – tối giản. 6 hộp đèn xuyên sáng Barrisol được thiết kế và sắp xếp khéo léo tạo nên hệ đèn trần độc đáo, là điểm nhấn khác biệt giữa không gian sảnh trưng bày. Ánh sáng của hệ thống đèn led được khuếch tán đồng đều qua màn căng Barrisol cao cấp giúp soi sáng mô hình kiến trúc Palm City phía dưới giúp khách hàng quan sát rõ mọi chi tiết mà không gây nhức mỏi mắt.

Để được tư vấn về thiết kế hay thi công đèn xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Zegal Việt Nam – Công ty phân phối độc quyền của Barrisol để được hỗ trợ tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:

 

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0962616688

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 0962616688

Xem thêm các dự án nổi bật của Barrisol Việt Nam TẠI ĐÂY

Xem thêm các dự án tham khảo do Barrisol thực hiện TẠI ĐÂY

.