Thỏa mãn trí tưởng tượng với trần xuyên sáng

Thỏa mãn trí tưởng tượng với trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,Thỏa mãn trí tưởng tượng với trần xuyên sáng
Thỏa mãn trí tưởng tượng với trần xuyên sáng
Thỏa mãn trí tưởng tượng với trần xuyên sáng
26
Nov
Một khám phá hoàn toàn mới trong thiết kế và trang trí nội thất. Phương án này đến từ Barrisol, một trong những phương án trang trí trần đặc biệt hoàn hảo. Trải nghiệm trần xuyên sáng và cho chúng tối ý kiến của riêng bạn.

    Barrisol Việt Nam sẽ giúp bạn khám phá một giải pháp hoàn toàn mới về nghệ thuật thiết kế trang trí nội thất về trần nhà, tường nhà với những hiệu ứng độc đáo, phong phú và đa dạng nhất mà có thể bạn chưa biết.

 

Giải pháp trang trí trần nhà hoàn hảo

 

  Mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng hiện nay trần xuyên sáng đang là một trong những sản phẩm được giới kiến trúc yêu thích và sử dụng nhiều trong thiết kế trần nhà. Bạn hãy thử tìm hiểu lý do vì sao sản phẩm này lại được mọi người ưu ái đến vậy.

 

Trần xuyên sáng với kết cấu linh hoạt trong ứng dụng cao

 

  Trần xuyên sáng có kết cấu gọn nhẹ chỉ với hai bộ phận chính là tấm trần và hệ khung xương nhôm được kết hợp cùng hệ đèn nên khi lắp đặt sẽ vô cùng nhanh gọn, thuận tiện, không gây ô nhiễm cũng như bụi bẩn khi lắp đặt. Với những kiểu trần thông thường sẽ tốn khá nhiều thời gian thi công cũng như khi thi công rất bụi, bẩn và điều này gây nên sự khó chịu cho một số gia chủ nhất là đối với những gia đình nào đang sống ngay tại ngôi nhà đang được thi công trần. Nhưng kiểu trần này lại khắc phục được những hạn chế đó một cách hoàn hảo.

 

Giải pháp sử dụng trần xuyên sáng

 

  Đặc biệt ở hệ khung xương nhôm dễ dàng tạo mọi hình dạng có thể từ trần phẳng cho đến dạng tròn, vuông, đa chiều...tại nên sự linh hoạt ở mỗi thiết kế, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Để có được sản phẩm thật độc đáo theo phong cách riêng biệt của mình. Tìm hiểm thêm về trần xuyên sáng để có cái nhìn đúng và chính xác nhất về sản phẩm cao cấp này.

 

Trần xuyên sáng thỏa mãn mọi ý tưởng

 

  Thỏa sức sáng tạo là điểm nhấn mà không sản phẩm nào có thể đáp ứng được như trần in. Giúp bạn trang trí nội thất về trần, tường, tạo nên hiệu ứng độc đáo, phong phú, đa dạng và được kết hợp với công nghệ in hiện đại nhất để mang lại hình ảnh đẹp, sắc nét, độ phân giải cao đáp ứng sự thỏa mãn mọi nhu cầu thiết kế thể hiện theo trí tưởng tượng về cảnh quan không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

 

Thỏa sức sáng tạo với trần xuyên sáng

 

  Mọi ý tưởng đều có thể được thực hiện một cách hoàn hảo nhất có thể. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và chúng tôi sẽ thực hiện chúng như bạn mong muốn. Hãy đưa những kỉ niệm, hình ảnh gắn với bạn nhất để tạo phong cách riêng, độc đáo cho chính bạn, tạo cảm giác gần gũi, thân quen. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau những giờ làm việc mệt nhọc và trở về nhà là thấy ngay những hình ảnh gắn với mình cũng như sản phẩm thiết kế đầu tay của chính bạn.

 

  Điểm cộng làm tôn lên nét đẹp của kiểu trần này không thể thiếu hệ thống đèn đặc biệt đã tạo nên hiệu ứng đèn lung linh. Đèn được chúng tôi thiết kế một cách để tạo sự phản xạ ánh sáng tốt nhất  tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

 

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể khám phá thật chi tiết về tính năng, về giá và giải pháp thiết kế riêng cho nội thất của bạn.

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more