Giải pháp chống ồn cho các kiến trúc hiện đại

Giải pháp chống ồn cho các kiến trúc hiện đại

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,Giải pháp chống ồn cho các kiến trúc hiện đại
Giải pháp chống ồn cho các kiến trúc hiện đại
Giải pháp chống ồn cho các kiến trúc hiện đại
24
Oct
Tiếng ồn đang ngày càng phổ biến tại thành phố, nơi mà nền kinh tế đang phát triển một cách chống mặt. Ô nhiễm môi trường và âm thanh đang tăng dần và chúng ta cần phải tìm ra giải pháp ngay.

    Bạn có hay phải nghe những tiếng ồn từ đường phố hay đơn giản là từ những căn hộ sống cạnh. Đôi khi những tiếng ồn đó sẽ khiến bạn thấy cuộc sống nhộn nhịp, vui vẻ nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Khi bạn buồn, mệt mỏi hay chuẩn bị đi vào giấc ngủ sâu lại vẫn phải nghe những tiếng ồn đó mặc dù bạn không hề muốn. Barrisol Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn giải pháp hay nhất để giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn nhất. Cùng đi tìm hiểu giải pháp này nhé:

 

Giải pháp chống ồn là gì?

 

  Trong môi trường sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn gây nhiều trở ngại cho cuộc sống và sức khỏe tinh thần bạn?. Giải pháp chống ồn làm giảm lượng âm thanh tác động vào cuộc sống của bạn, giúp bạn và gia đình có cuộc sống yên ổn hơn.

 

  Và ngược lại, không chỉ chống tiếng ồn từ ngoài vọng vào làm ảnh hưởng không gian sống mà còn tuyệt vời hơn khi hạn chế cả được âm thanh từ nhà vọng ra ngoài. Giúp bạn hạn chế gây phiền toái, ảnh hưởng tiếng ồn đến các khu vực xung quanh khi âm thanh phát ra quá lớn ( vũ trường, karaoke, các phòng máy vận hành trong các tòa nhà...). Một giải pháp quá hoàn hảo và tuyệt vời.

 

Những công trình cần giải pháp tiếng ồn

 

  Không chỉ có mỗi không gian nhà ở mới cần đến sự riêng tư và lựa chọn giải pháp này mà hiện nay còn nhiều nơi công cộng khác thì yêu cầu này cũng là giải pháp mà họ lựa chọn.

 

  Chắc hẳn bạn đã một lần đến thư viện hay bảo tàng dân tộc, bạn sẽ thấy những nơi như thế này cực kỳ yên tĩnh bởi ai vào đó cũng có phần tự giữ ý thức cho riêng mình nhưng còn âm thanh từ ngoài vọng vào thì làm sao để giải quyết?. Sẽ đơn giản khi đến với trần xuyên sáng hoặc tường cách âm đến từ Barrisol. Không còn là nỗi lo cho những nơi đặc biệt này nữa nhé.

 

  Hay những nơi ồn ào như: phòng karaoke, vũ trường, quán bar... thì lại quá ồn ào nhưng vẫn lựa chọn giải pháp chống tiếng ồn để những âm thanh ồn ào từ trong căn phòng phát ra ngoài, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

 

  Cùng đến với những gợi ý cho giải pháp này nhé. Bạn sẽ thỏa mãn khi đến với những sản phẩm trần xuyên sáng bởi nó không chỉ chống tiếng ồn tốt dành cho mỗi lựa chọn mà còn đem đến những thiết kế với các tính năng tuyệt vời khác.

 

Trần âm thanh Barrisol Acoustic

 

  Đi đầu trong bảng xếp hạng này phải kể đến trần âm thanh Barrisol Acoustic. Với một hệ thống bao gồm một tấm màng được đục lỗ siêu nhỏ ( đường kính 0,1 – 0,5) có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn trong các không gian công cộng có lượng lớn người hoạt động hay không gian cá nhân cần sự yên tĩnh. Những tấm màng này làm giảm hiệu ứng âm thanh cộng hưởng và cải thiện môi trường âm thanh.

 

Trần âm thanh tiêu chuẩn

 

Nhờ đặc tính của trần sẽ làm giảm tiếng ồn tối ưu nhất, giảm hiệu ứng vang trong môi trường ồn ào.

 

Trần in ấn sáng tạo

 

  Sẽ vẫn làm giảm tiếng ồn đối với loại trần nghệ thuật này mà bạn vẫn thỏa thích sáng tạo. Trần in ấn tạo một không gian tươi mới cho ngôi nhà nhưng vẫn có hiệu quả làm giảm tiếng ồn. Tuy nhiên công dụng giảm tiếng ồn của loại trần này không cao như trần âm thanh nhưng vẫn giảm lượng tiếng ồn tối thiểu nhất như bạn mong muốn.

 

Trần in ấn khách sạn

 

Đơn giản như trần xuyên sáng

 

  Là một giải pháp ánh sáng mang lại toàn bộ hoặc một phần thiết yếu ánh sáng cho không gian căn nhà. Không có in ấn họa tiết hay những hình thù đa dạng như trần 3D...nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp riêng. Với cách thiết kế khung xương đa dạng sẽ làm cho trần nhà sinh động hơn. Vẫn làm giảm tiếng ồn, mang lại nhiều ánh sáng, thiết kế đẹp mắt... trần xuyên sáng vẫn là lựa chọn hàng đầu với nhiều khách hàng.

 

trần xuyên sáng hội trường

 

  Với mỗi sản phẩm đến từ Barrisol sẽ khiến bạn thấy hài lòng từng chi tiết bởi khả năng chống ồn tốt, thiết kế đẹp mắt, độ sáng chuẩn và đặc biệt hơn khi được những nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tận tình tư vấn sẽ đảm bảo cho những sản phẩm được lắp đặt và vận hành bền nhất. Hãy cùng đến với Barrisol Việt Nam nhé để được tận hưởng những điều thú vị.

 

>>> Hãy cùng xem thêm một sô trần nhà đẹp tại đây: http://barrisolvn.com/

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more