Tìm hiểu về trần xuyên sáng

Tìm hiểu về trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,Tìm hiểu về trần xuyên sáng
Tìm hiểu về trần xuyên sáng
Tìm hiểu về trần xuyên sáng
12
Oct
Trong ngành kiến trúc có lẽ trần xuyên sáng không còn gì là xa lạ nữa nhưng đối với nhiều người ngoài ngành thì nó chưa gần gũi lắm. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về nó.

   Trần căng Barrisol là thương hiệu của loại trần căng đứng số 1 trên thế giới hiện nay. Sản phẩm đã được phát triển từ hơn 46 năm về trước và được sản xuất tại Pháp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong kiến trúc. Hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, Barrisol Việt Nam đã đi đầu trong đón nhận công nghệ này tại Việt Nam với việc hợp tác cùng tập đoàn Normalu S.A.S trong việc độc quyền phân phối sản phẩm trần căng này tại thị trường Việt Nam.

 

Vậy trần xuyên sáng là gì ?

 

   Trần xuyên sáng là một loại trần treo dùng để trang trí trần, tường...với sự kết hợp của xương nhôm đa dạng cùng với tấm căng và hệ đèn đặc biệt đã đem lại sản phẩm đa dạng có khả năng tạo ra nhiều hình dáng với màu sắc đa dạng độc đáo.

 

Trần xuyên sáng biệt thự Quảng Ninh

 

Sự khác biệt giữa trần xuyên sáng so với những sản phẩm khác

 

  Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển. Bạn có thể thay trần nhà bất cứ khi nào mà không tốn quá nhiều thời gian hay khi chán với kiểu trần này thì có thể thay thế được nhanh chóng với sản phẩm khác. Điều đặc biệt hơn so với khi làm trần thạch cao thông thường.

 

  Được sản xuất dựa theo thiết kế, đáp ứng bất kì hình dạng, kích thước. Bạn muốn thiết kế trần nhà được làm dựa theo sở thích, ý muốn của mình? Hoàn toàn có thể được khi bạn lựa chọn sản phẩm này, trần xuyên sáng Barrisol luôn hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khác hàng.

 

  Sản phẩm được chứng nhận chống cháy, chịu được áp lực cao cả nước, phù hợp với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Với trần thạch cao khi bị dịnh nước hay thi công không tốt trần sẽ bị ẩm thấp và nhỏ giọt, trần dễ bong tróc và gây ra bụi bẩn có hại cho sức khỏe con người.Barrisol Việt Nam đã được cấp chứng chỉ A+, CE, UL, IMO về sản phẩm, không phải sản phẩm nào cũng có thể đạt được những chứng chỉ này, đủ để thấy sự khác biệt trong sản phẩm của công ty chúng tôi so với những công ty khác.

 

Những dự án tiêu biểu của Barrisol Việt Nam để bạn hiểu hơn về sản phẩm

 

Nhà mẫu Gamma sử dụng trần xuyên sáng

Nhà mẫu nhà ở thông minh Gamma

 

Trần xuyên sáng VP Bank Láng Hạ

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

 

Dải xuyên sáng Marritime Bank

Ngân hàng Marritime Bank Hà Nội

 

    Sẽ là hoàn hảo khi chúng tôi được cung cấp cho mọi người những hiểu biết, ý tưởng về sản phẩm, hãy đến với Barrisol Việt Nam để chúng ta cùng lên kế hoạch cho những ý tưởng độc đáo nhé.

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more