Khuếch đại không gian với trần nhà đẹp có gác xép

Khuếch đại không gian với trần nhà đẹp có gác xép

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,Khuếch đại không gian với trần nhà đẹp có gác xép
Khuếch đại không gian với trần nhà đẹp có gác xép
Khuếch đại không gian với trần nhà đẹp có gác xép
17
Aug
Khuếch đại không gian sống với thiết kế gác xép cho dù căn hộ của bạn với trần nhà đẹp cao ráo thoáng mát hay quá thấp cũng không thành vấn đề.

    Căn hộ của bạn có diện tích quá nhỏ mà chẳng thể bố trí quá nhiều nội thất nhưng có trần nhà đẹp và cao thì bạn sẽ có thêm nhiều không gian, phương án để kê giường, tủ sách, nơi thư giãn nếu biết áp dụng một số gợi ý sau.

 

Gợi ý 1: Tận dùng từng cm để không lãng phí

 

  Với thiết kế này, kiến trúc sư lấy cảm hứng thiết kế căn hộ từ những ngôi nhà trên cây. Phòng ngủ được thiết kế đặt trên gác xép giúp không gian sàn nhà có thể bố trí nhiều công năng hơn như phòng khách, phòng bếp và ăn. Gầm cầu thang cũng là nơi có thể để nhiều đồ đạc không dùng hoặc thường xuyên không dùng tới. Với một cửa sổ cao khoảng 4m giúp ánh sáng có thể tời được cả phòng khách và phòng ngủ. Khoảng tường giữa 2 cửa sổ được bố trí thành chỗ kê bàn ăn.

 

Trần nhà đẹp có gác xép rộng rãi

 

  Nếu nhà bạn chỉ có người lớn thì bạn có thể sử dụng cửa chớp để đóng mở gác xép. Từ đó tận dụng tối đa ưu điểm của loại của này: không gian kín đáo và điều chỉnh được lượng ánh sáng và gió. Từng khi vực nhỏ khác trong nhà đều được tận dụng bố trí đồ nhà bếp, máy giặt… một cách hợp lý, gọn gàng nhất.

 

Gợi ý 2: Có thể bố trí gác xép cho những căn nhà mái dốc

 

  Nếu ngôi nhà bạn có trần nhà đẹp và thấp, mái dốc thì gia chủ vẫn có thể bố trí gác xép để có thể nâng cao không gian sinh hoạt. Mắc dù với trần nhà thấp thì khó nhưng không phải là không có cách khắc phục.

 

Trần nhà đẹp và thấp có gác xép

 

  Vì điều kiện nhà chật chội nên bạn có thể lựa chọn cầu thang lên xuống bằng một chiếc cầu thang gỗ đơn giản. Thiết kế phòng khách nên được thiết kế ở nơi cao và thoáng đãng. Ở khu vực gác xép nên làm nhà bếp, bàn ăn để đem lại cảm giác ấm cúng. Ngoài ra nên có một giếng trời để lấy ánh sáng cho gác xép.

 

Gợi ý 3: Căn hộ có gác xép được bố trí như một tầng 2

 

  Nếu có điều kiện kinh tế tốt bạn có thể thiết kế một căn phòng trên gác xép với đầy đủ những tiện nghi như một không gian thực thụ. Với trần nhà đẹp, sơn tường, các đồ nội thát sang trọng. Bạn sẽ có một căn hộ như 2 tầng chứ không phải là cái “ổ gác xép” bé nhỏ nữa.

 

Nhà gác xep 2 tầng với trần nhà cao đẹp

 

  Với thiết kế này thì cách lựa chọn chất liệu và màu sắc chủ đạo (trắng, nâu, ghi...) giúp căn hộ có gác xép thanh lịch và rộng rãi.

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more