5 Thư viện với thiết kế đẹp nhất thế giới

5 Thư viện với thiết kế đẹp nhất thế giới

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,5 Thư viện với thiết kế đẹp nhất thế giới
5 Thư viện với thiết kế đẹp nhất thế giới
5 Thư viện với thiết kế đẹp nhất thế giới
09
Aug
Thư viện là một số trong những tòa nhà được thiết kế trần nhà đẹp nhất trên thế giới. Với giải pháp ánh sáng giúp tốt cho mắt và mang lại cảm giác thoải mái cho các độc giả. Dưới đây là một bộ sưu tập của 5 thư viện đẹp nhất trên thế giới.

Thư viện của quốc hội Washington DC, Mỹ

  Thư viện Quốc hội tại Washington DC là thư viện lớn nhất trên thế giới hiện nay về không gian trưng bày và số lượng sách tham khảo. Thư viện có khoảng 158 triệu đầu sách trong hơn 1300 km chiều dài của kệ sách. Các bộ sưu tập lớn của thư viện của Quốc hội gồm 33 triệu cuốn sách, 13,5 triệu bức ảnh, 98 triệu bản thảo viết tay, 6,7 triệu bản nhạc, 5,5 triệu bản đồ và 3,5 triệu bản ghi âm. Bộ sưu tập còn tăng ở mức 2 triệu đồng mỗi năm.

 

Thư viện quốc hội Washington

 

  Chỉ có các thành viên Quốc hội và các nhân viên được phép truy cập vào bộ sưu tập của thư viện của Quốc hội. Nhưng bạn có thể kiểm tra các bộ sưu tập kỹ thuật số nếu các thư viện trên trang web chính thức. Ngoài các bộ sưu tập lớn nhất của cuốn sách thư viện của Quốc hội cũng được biết đến với thiết kế trần nhà và kiến trúc văn hóa tuyệt vời của nó.

 

Thư viện cao đẳng Trinity Dublin, Ai-len

  Với bộ sưu tập của hơn 6.000.000 khối lượng in các thư viện Trinity College Dublin là thư viện lớn nhất ở Ireland. Thư viện có đặc quyền bản quyền để nhận được các tài liệu được xuất bản trong nước miễn phí. Hôm nay thư viện có một bộ sưu tập lớn của các tạp chí, bản thảo, tập tin âm thanh, bản đồ và sách điện tử.

 

  Các căn phòng của thư viện dài 213, rộng 42 feet là điểm thu hút chính của thư viện Trinity College Dublin. Các phòng được thiết kế nội thất trần nhà và vách kỹ lưỡng, được lót bằng một loạt những bức tượng bằng đá cẩm thạch của nhà văn nổi tiếng và các nhà triết học. Hôm nay căn phòng dài chứa hơn 200.000 cuốn sách cũ của thư viện. Đây cũng là một phần lớn các điểm du lịch dân ở Ireland.

 

Thư viện tu viện Admont, Áo

  Thư viện Admont Abbey là thư viện tu viện lớn nhất trên thế giới. Thư viện là một phần của tu viện Admont Abbey ở thị trấn Admont ở bang Styria của Áo. Thư viện Admont dài 70 mét và rộng 14 mét. Trần nhà đẹp của thư viện các tính năng bảy vòm. Họ đại diện cho các giai đoạn khác nhau của phát hiện thông tin mới và sự mặc khải của Thiên Chúa.

 

Thư viện Admont Abbley

 

  Thư viện này cũng bao gồm một số tác phẩm điêu khắc ấn tượng. Các tác phẩm điêu khắc được tạo ra bởi nhà điêu khắc nổi tiếng người Ailen Josef nói lắp bắp. Thiết kế tổng thể trần nhà và nghệ thuật trong thư viện Admont Abbey đại diện cho sự giác ngộ.

 

  Ngoài các bộ sưu tập vô giá thư viện Admont Abbey là phổ biến trên toàn cầu cho nghệ thuật và kiến ​​trúc trần nhà đẹp đến hoàn hảo của nó.

 

Thư viện quốc gia Bắc Kinh, Trung Quốc

  Thư viện Quốc gia Trung Quốc tại Bắc Kinh là thư viện lớn nhất ở châu Á. Các thư viện chứa một bộ sưu tập lớn của hơn 31 triệu sản phẩm. Các bộ sưu tập phong phú của thư viện bao gồm các mục từ hơn 115 ngôn ngữ. Các bộ sưu tập của thư viện cũng tăng với tỷ lệ 700.000 mặt hàng mới mỗi năm.

 

  Các thư viện cũng là nơi tốt nhất cho bất cứ ai tìm kiếm thông tin về lịch sử và văn hóa của Trung Quốc. Bởi vì Thư viện Quốc gia có nhiều tài liệu quý hiếm về lịch sử Trung Quốc và các bộ sưu tập lớn nhất của văn học Trung Quốc. Thư viện cũng có các bộ sưu tập lớn nhất của các ấn phẩm của Trung Quốc trên thế giới.

 

Thư viện quốc gia Bắc Kinh Trung Quốc

 

  Thư viện Quốc gia của Trung Quốc được thành lập vào năm 1909. Sau khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1949, thư viện đổi tên là Thư viện Bắc Kinh '. Năm 1987, một tòa nhà thư viện mới được xây dựng ở phía Tây Bắc Kinh. Sau 11 năm vào năm 1998 thư viện một lần nữa đổi tên thành 'Thư viện Quốc gia của Trung Quốc "với sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước.

 

  Tòa nhà thứ ba cho thư viện được hoàn thành vào năm 2008. 27 mét xây dựng cao chứa một hệ thống mái và trần nhà đẹp bằng thép. Các không gian đọc sách của thư viện, được bao quanh bởi mái kính. Thư viện có hơn 2000 chỗ ngồi trong phòng đọc sách của mình.

 

Bibliotheque Nationale de France, Paris

  Bibliotheque Nationale de France, các thư viện lớn thứ ba ở châu Âu được gọi là Thư viện Quốc gia Pháp bằng tiếng Anh. Thư viện được thành lập năm 1461. Bằng cách thay thế các tòa nhà cũ của Thư viện Quốc gia Pháp đã được chuyển đến một tòa nhà mới được thiết kế lại tuyệt đẹp vào năm 1995. Việc xây dựng thư viện mới được biết đến với thiết kế kiến ​​trúc và cơ sở của nó.

 

Bibliotheque Nationale de France

 

  Tòa nhà mới của Thư viện Quốc gia Pháp có bốn 24 tầng L hình tháp nằm ở các góc của một nền tảng lớn. Cấu trúc độc đáo giống như những cuốn sách mở. Tòa nhà còn sở hữu một khu vườn bên trong tráng lệ.

 

  Các thư viện có khả năng chứa được 1.600 độc giả tại một thời điểm. Ngoài ra còn có khu vực phòng đọc riêng được dành riêng cho các nhà nghiên cứu. Kính, thép và gỗ là vật liệu chính được sử dụng cho việc xây dựng các tòa nhà thư viện. Kính bạch cũng cung cấp cho đèn nội thất tự nhiên trong phòng đọc của thư viện.

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more