Thiết kế căn hộ hiện đại cho gia đình lớn

Thiết kế căn hộ hiện đại cho gia đình lớn

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,Thiết kế căn hộ hiện đại cho gia đình lớn
Thiết kế căn hộ hiện đại cho gia đình lớn
Thiết kế căn hộ hiện đại cho gia đình lớn
04
Aug
Hôm nay, trần căng Barrisol hân hạnh giới thiệu đến cho các bạn một thiết kế kiến trúc cho một ngôi nhà đặc biệt, một bản thiết kế hiện đại cho một gia đình lớn.

    Đây là một dự án sử dụng cho Skyline Residence bởi kiến trúc sư Sergey Makhno, tại thủ đô Kiev. Nó được xem là một căn hộ hoàn hảo cho một gia đình khá lớn bao gồm đến 3 thế hệ chung sống. Vì vậy nếu gia đình bạn cũng thuộc dạng lớn và đang lo lắng kiếm tìm một thiết kế sao cho phù hợp nhất thì đây thực sự là giải pháp tốt nhất cho bạn rồi đấy. Bây giờ hay vào bên trong và ngắm nhìn các thiết kế nội thất hiện đại của căn hộ phong cách mới này.

 

Thiết kế Recovered

 

  Khi bạn tiến vào phòng khách vạn sẽ nhận thấy nó đủ lớn cho một gia đình lớn và thiết kế mở tạo cảm giác không gian lớn. Một bàn lớn nằm gần của sổ, nơi thực hiện bữa ăn sáng đầy ánh nắng và bữa chiều với ánh hoàng hôn. Nó cũng trở nên lung linh hơn khi tương phản với chất liệu kính của bàn ăn. Ghế được sử dụng vật liệu xây dựng là gỗ giúp bầu không khí trở nên nhẹ và độc đáo hơn.

 

Thiết kế phòng khách lớn

 

  Một chiếc đèn trùm, đèn trang trí dạng cánh hoa là một yêu tố đặc biệt và là trung tâm của phòng khách. Thiết kế này có phần giống như triển lãm tại bảo tàng và nó hoàn toàn phù hợp với các bức tường, vách trang trí làm từ vật liệu cao cấp hay đơn thuần chỉ là làm từ thạch cao.

 

Thiết kế phòng ngủ

 

  Các bức tường được sơn bằng màu xám tại ra một sự chuyển tiếp giữa màu mịn từ mặt tiền nhà đến không gian bếp hơi tối. Các tạp dề hay nội thất đơn giản của phòng bếp cũng sử dụng loại  tạo khảm Tây Ban Nha giúp cân bằng màu sắc tổng thể.

 

Phòng bếp Recovered

 

  Căn hộ sử dụng nhiều các bức tranh mang hơi hướng trìu tượng. Kết hợp với các loại đèn trang trí cổ điển bởi Delightfull giúp tạo nên hương vị độc đáo và trìu tượng hơn cho phòng ngủ.

 

  Các bức tường được thực hiện theo phong cách có phần bắt chước một phong cách Boiserie cổ điển. Tro nhạt dần trên sàn nhà là một phần ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư và chủ gia đình. Barrisol đáng giá khá cao sự gồ ghề và không hoàn hảo của một số chi tiết trong không gian kiến trúc. Điều này phản ánh triết lý Wabi Sabi giúp bạn hiện thực hơn.

 

  Một số điểm nổi bật nội thất theo thiết kế này là màu sắc. Các yếu tố màu xanh đi từ phòng này sang phòng khác. Các phòng ngủ ẩn gối màu xanh, khăn, và một ghế bành. Trong căn phòng chính (phòng khách + bếp) một tấm thảm màu xanh được trang hoàng giúp liên kết các không gian rộng lớn lại với nhau theo tiêu chuẩn.

 

  Sự kết hợp của phương án tối giản nhật có thể giữa hiện đại và cổ điển đã được giải quyết và là nền cơ sở của thiết kế phòng tắm với màu đen và trắng. Cáv bức tường được chia thành hai phần với một đường ngang màu xám đen. Phần dưới là chiếm đóng Metropolitan, hài hòa với các phụ kiện, cửa và trần nhà. Đây là thiết kế đã được cân nhắc và tông hợp từ nhiều thiết kế giúp tạo ra sự hoàn mỹ nhất định.

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more