7 Lời khuyên về trang trí trần nhà

7 Lời khuyên về trang trí trần nhà

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,7 Lời khuyên về trang trí trần nhà
7 Lời khuyên về trang trí trần nhà
7 Lời khuyên về trang trí trần nhà
01
Aug
Trong thiết kế nội thất hiện đại, trần nhà được coi là bức tường thứ 5 - nên việc để có một trần nhà đẹp thì bạn đừng ngần ngại hay đầu tư và trang trí cho nó !

    Hãy xem những mẫu trần nhà đẹp trên website của tôi và làm theo 7 lời khuyên của Barrisol sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp cho trần nhà và việc lựa chọn màu sắc trần tuyệt đẹp mà sẽ phối hợp với phần còn lại của căn phòng của bạn một cách đơn giản nhất. Tránh những cạm bẫy sai lầm về màu sắc mà bạn không nên trang trí cho trần nhà của bạn !

 

  Barrisol thường nhận được các câu hỏi từ khách hàng về trang trí. Họ đang tìm kiếm một nơi có thể tư vấn cũng như đưa ra các phương án trang trí trần nhà cho mẫu nhà của mình. Và hơn thế nữa nó phải phụ hợp và có tính khả dụng cao, thực hiện dễ dàng. Như dưới đây là một câu hỏi ví dụ.

 

  Tôi yêu màu sắc của màu xanh trên trần phòng ngủ này. Tôi nghĩ rằng nó được gọi là Blue Lagoon. Tôi có một phòng ngủ lớn và tự hỏi nếu tôi có thể vẽ trên trần nhà. Cũng có thể là vẽ các bức tường? Vậy liệu phương án này có khả quan cũng như màu xanh liệu cho chiếm diện tích quá lớn cho phòng ngủ của tôi không?

 

Trang trí trần nhà xanh

 

  Ở đây chúng tôi có thể khẳng định bạn có thể sơn tấm trần nhà của bạn bằng một màu sắc tương tự như hình và nó cũng sẽ đạt được hiệu quả nếu tránh được một số nhược điểm không cần thiết. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm trần xuyên sáng màu của Barrisol và chắc chắn nó sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

 

  Nếu căn phòng có nhiều màu sắc xanh lặp đi lặp lại trong phòng bạn hãy cứ yên tậm nếu bạn đồng bộ toàn không gian bằng màu xanh như màu xanh khu vực thảm, chăn bông màu xanh, màn che .v.v.) nó sẽ trông tuyệt vời !

 

Phối màu nội thất với màu trần nhà

 

  Nếu bạn cảm thấy màu này là quá sáng có lẽ sử dụng một màu sáng của màu xanh sẽ làm việc tốt hơn trong không gian. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết lựa chọn màu sơn nào cho nhà bạn.

 

  Trên thế giới thiết kế trần nhà được coi là bức tường thứ 5 nên để sơn nó một cái gì đó khác hơn là màu trắng có thể tạo cho căn phòng một cái nhìn đẹp. Tuy nhiên có một số làm và không nên làm khi nói đến lựa chọn màu trần nhà. Sau đây là 7 lời khuyên của trần xuyên sáng Barrisol về chọn màu sắc trần.

 

Mẹo 1: Hãy nhớ rằng nếu bạn vẽ tranh lên trần trong một căn phòng và bạn sau đó thay đổi màu sắc của thiết kế nội thất và đồ nội thất theo màu sắc trần đó là điều bắt buộc nếu không nó không còn có có thể phối hợp ... và đó là làm công sức sơn trần nhà của bạn đổ xuống sông xuống biển !

 

Mẹo 2: Không sơn trần nhà được nhiều stippled một màu trừ màu trắng. Nếu trần nhà của bạn được đánh giá cao vòm thì bạn có thể làm việc vẽ thêm họa tiết lên trần như một cách thu hút sự chú ý.

 

Mẹo 3: Vẽ một trần màu xanh sáng sẽ cho ra màu của bầu trời. Bạn cũng có thể sử dụng trần in ấn xuyên sáng để tạo ra sự sắc nét !

 

Mẹo 4: Lặp lại các màu sắc trần trên trần nhà trong các đồ nội thất là một cách phối không gian hay.

 

Mẹo 5: Màu sắc trên trần nhà có vẻ tối thì bạn có thể sự dụng sơn loãng bằng 1/2 hoặc hòa trộn các màu sơn lại với nhau tạo nên một màu trung hòa đặc sắc.

 

Mẹo 6: Nếu chọn một trần màu không giống sơn tường thì bạn cũng không nên lựa chọn 2 màu sắc hoàn toàn tương phản như trắng đen chẳng hạn.

 

Mẹo 7: Các màu tường phải phù hợp với màu sắc của sàn để thực hiện một trần màu trông gắn kết trong phòng.

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more