Lựa chọn màu sơn nào cho nhà bạn

Lựa chọn màu sơn nào cho nhà bạn

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,Lựa chọn màu sơn nào cho nhà bạn
Lựa chọn màu sơn nào cho nhà bạn
Lựa chọn màu sơn nào cho nhà bạn
28
Jul
Bạn đã có sự lựa chọn màu sơn cho nội thất nhà mình. Cùng tìm hiểu ý nghĩa một số màu sơn trước khi có sự chọn lựa.

  Lựa chọn tông màu chủ đạo nào trong trang trí nội thất nhà là một việc cực kỳ quan trọng. Không những bạn phải chọn một màu sơn như ý cho trần nhà đẹp mà còn phải phù hợp với toàn bộ không gian ngôi nhà. Nếu nghiêm trọng hơn nó cũng ảnh hưởng tới thuật phong thủy và ảnh hưởng đến sự may mắn cũng như tài lộc của các thành viên gia đình.

 

Thiết kế trần nhà độc đáo cho nhà hàng

 

  Làm sao để bạn có thể lựa chọn được một màu sơn như ý cho ngôi nhà? Điều quan trọng đầu tiên bạn cần để ý và xác định là bạn lựa chọn màu sắc gì chủ đạo trong trần nhà đẹp, phòng khách, phòng ngủ và các không gian khác của ngôi nhà. Kế tiếp cũng là điều quan trong không kém đó chính là phong cách gì được bạn lựa chọn: hiện đại, cổ điển, sang trọng, ấm cúng, nhàn nhã vui tươi… Dưới đây là một số màu sắc được đề cử cho không gian kiến trúc nội thất căn nhà bạn.

 

Màu hồng lãng mạn, trẻ trung

 

  Màu hồng được sử dụng cho trần, tường nhà đẹp sẽ khiến không gian có đặc điểm nhẹ nhàng thoải mái. Nó cũng có thể kết hợp với một số màu sắc khác như màu đen để có thể nàm nổi bật lên tone màu hồng chủ đạo. Bạn cũng cố thể kết hợp với các màu sắc khác như đỏ, trắng trong các đồ nội thất khác đem lại và tôn lên nét nhé nhàng trẻ trung và tươi sáng của không gian.

 

Màu sơn hồng nhẹ nhàng

 

Màu trắng đèn hòa hợp

 

  Với lượng lớn màu sắc và các cách pha chế màu sơn gần như vô hạn nên sự kết hợp giữa 2 màu sắc đang dần được phổ biến hơn. Sự kết hợp 2 màu trắng đen luôn là một cách giúp bạn pha trọn một cách hoàn hảo giữa 2 thế cực. Với tone màu đen bạn có thể sử dụng xám kết hợp trắng đặc thù của gạch hay sàn nhà tạo nên điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

 

Sơn màu đen trắng hiện đại

 

Màu gỗ của sự hiện đại

 

  Màu gỗ hoặc giả gỗ đang dần dần được sử dụng nhiều hơn trong trang trí nội thất và nó hình thành như một xu hướng và rất được ưa chuộng. Bạn chỉ cần lựa chọn thay đổi một sắc độ và chuyển biến nhẹ nhàng độ đậm nhạt. Kết hợp với màu trắng của trần nhà đẹp, cửa ra vào sẽ giúp bạn trang trí hoàn hảo hơn.

 

Màu sơn giả gỗ

 

Màu trắng tinh khôi

 

  Màu trắng được đánh giá là một dạng màu sắc xuất hiện nhiều nhất trong các kiên trúc không gian Việt. Với sự sử dụng kèm theo anh sáng vàng của hệ thông đèn giúp đồ nội thất của bạn trở nên sang trọng hơn so với bản gốc. Có thể nhận định màu trắng khá phù hợp với nhiều không gian, nhiều thời đại và chậm lỗi thời.

 

Màu xanh nước biển

 

  Màu xanh nước biển mang đến cho chúng ta cảm giác mát mẻ, dễ chịu nhất trong không gian nội thất nhà ở của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp màu xám cùng với màu xanh ngọc lam của nước biển sẽ mang đến một phong cách rất trang nhã nhưng rất ấn tượng cho không gian nội thất nhà bạn.

Nguồn Tổng hợp

Lastest News
18
Aug
Trần xuyên sáng phòng ngủ cho không gian vẻ đẹp tinh tế và... more
18
Aug
Trần xuyên sáng ứng dụng đa dạng dành cho mọi không gian. more
18
Aug
Trần xuyên sáng Barrisol đảm bảo chất lượng và giá thành... more