Tin Tức

Tin Tức

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,
Trần nhà đẹp mang lại sự hài hòa cuộc sống
Những ngôi nhà trước đây dù được thiết kế khá tỉ mẩn nhưng vẫn không đem lại cảm giác ấn tượng, hài hòa tổng thể trong kiến trúc. Đó là vì các chi tiết thì được thiết kế đẹp mắt nhưng mặt thiết kế trần nhà lại quá đơn điệu với các kiểu thông thường như: trần bê tông, trần phẳng…
Thiết kế nhà chung cư 60m2
Việc phải thiết kế nhà chung cư bậc trung khoảng 60m2 là điều không dễ dàng với dân nghiệp dư. Vì thế các bạn cần sự giúp đỡ từ các kiến trúc sư, nhất là với những căn hộ cần chuẩn cả về mặt phong thủy nữa.
Khuếch đại không gian với trần nhà đẹp có gác xép
Khuếch đại không gian sống với thiết kế gác xép cho dù căn hộ của bạn với trần nhà đẹp cao ráo thoáng mát hay quá thấp cũng không thành vấn đề.
Thiết kế phòng khách theo nguyên tắc chuẩn
Bạn nên lựa chọn phòng khách ở vị trí nào, phong cách nào cho thiết kế phòng khách, vật liệu trang trí phòng khách và nội thất phòng khách... Bài viết sau sẽ mang cho bạn hơn một sự gợi ý.
5 Thư viện với thiết kế đẹp nhất thế giới
Thư viện là một số trong những tòa nhà được thiết kế trần nhà đẹp nhất trên thế giới. Với giải pháp ánh sáng giúp tốt cho mắt và mang lại cảm giác thoải mái cho các độc giả. Dưới đây là một bộ sưu tập của 5 thư viện đẹp nhất trên thế giới.
 1   2   3   4   5