Tin Tức

Tin Tức

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,
Tìm kiếm sự tinh tế cho căn nhà
Thiết kế căn hộ làm sao cho bắt mắt ? Hay tập trung những chi tiết nhỏ nhất từ vật liệu xây dựng, nội thất hay tổng thể hoàn chỉnh.
Bí quyết phối màu cho nội thất phù hợp
Màu sắc đơn giản hay phong phú phụ thuộc phần lớn và các cư dân sinh sống trong căn hộ. Tuy nhiên nếu biết một số mẹo sau đây bạn sẽ khiến căn hộ của mình trở nên phù hợp hơn với nội thất sang trọng trong căn hộ của riêng bạn.
Trần phòng khách thu hút mọi ánh nhìn
Trần phòng khách là một trong nhưng không gian được nhiều người chăm chút cho không gian sống của mình. Có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phòng khách như vật liệu xây dựng, trang trí, màu sắc bài trí phong thủy... Dưới đây là một số cách trang trí phòng khách của những mẫu thiết kế nhà phổ biến tại Việt Nam.
Giải pháp chống ồn cho các kiến trúc hiện đại
Tiếng ồn đang ngày càng phổ biến tại thành phố, nơi mà nền kinh tế đang phát triển một cách chống mặt. Ô nhiễm môi trường và âm thanh đang tăng dần và chúng ta cần phải tìm ra giải pháp ngay.
Tìm hiểu về trần xuyên sáng
Trong ngành kiến trúc có lẽ trần xuyên sáng không còn gì là xa lạ nữa nhưng đối với nhiều người ngoài ngành thì nó chưa gần gũi lắm. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về nó.
 1   2   3   4   5