Tin Tức

Tin Tức

Trần xuyên sáng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí trần nhà đẹp,thi công trần căng xuyên sáng đang được ưa chuộng tại Việt Nam
Trần Xuyên Sáng, tran xuyen sang, tran cang xuyen sang, trần căng xuyên sáng, tấm trần xuyên sáng,tam tran xuyen sang,
Trang trí trần nhà độc đáo theo cách riêng của bạn
Trần nhà là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của căn phòng. Vì vậy, việc trang trí trần nhà còn phải dựa trên sự phù hợp với khung cảnh và những chi tiết xung quanh cũng như phong cách chung của ngôi nhà.
Trần nhà ấn tượng cho phòng ngủ
Kiến trúc tổng thể của ngôi nhà sẽ bị phá hỏng khi với một chi tiết nhỏ như trần nhà nếu bị bỏ qua hay không được thiết kế tỉ mỉ. Chỉ vì sự vô ý khi không quan tâm đến những chi tiết nhỏ như vậy sẽ tạo lên khiếm khuyết cho ngôi nhà, khiến nó mất đi nét đẹp tổng thể.
Thỏa mãn trí tưởng tượng với trần xuyên sáng
Một khám phá hoàn toàn mới trong thiết kế và trang trí nội thất. Phương án này đến từ Barrisol, một trong những phương án trang trí trần đặc biệt hoàn hảo. Trải nghiệm trần xuyên sáng và cho chúng tối ý kiến của riêng bạn.
Những kiểu trần ấn tượng gây biến đổi không gian
Bạn có bao giờ nghĩ về việc mình sẽ thay đổi những mẫu trần nhà truyền thống bằng những mẫu trần hiện đại, giúp phá cách để không gian sống trở nên thú vị hơn.
 1   2   3   4   5